Giới thiệu

Giới thiệu về Công Ty TNHH 3TC

Công ty TNHH 3TC được thành lập vào năm 2020, trước sự bùng nổ phát triển kinh tế thị trường. Cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao và nhận thức coi trọng vấn đề ” An Toàn ” là điều quan trong không thể thiếu được trong cuộc sống, chúng tôi suy nghĩ cần phải làm gì đó để đem lại sự an toàn cho người lao động với khẩu hiệu ” An Toàn An Toàn Và An Toàn ” đảm bảo cho tất cả mọi người tham gia hoạt động sản xuất cảm thấy ” An Toàn khi làm việc và Vui Vẻ khi ra về “. Chính vì vậy mà Công Ty đã ra đời cùng với Website : 3tc.com.vn là website thương mại điện tử cung cấp “Thiết Bị An Toàn” nhập khẩu Uy Tín Chất Lượng, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo với giá cả phải chăng phù hợp với mọi ngành nghề trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công Ty và Website: 3tc.com.vn là mang đến thông tin sản phẩm ” An Toàn ” cho tất cả mọi đối tượng khách hàng tham khảo và lựa chọn những dịch vụ sản phẩm phù hợp nhất. Với mong muốn đem lại nhiều sản phẩm chất lượng đảm bảo ” An Toàn ” tới mọi khách hàng với ” dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp ”

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • ● Sản phẩm đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại mặt hàng và chất lượng.
  • ● Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • ● Thanh toán an toàn, bảo mật.
  • ● Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • ● Chăm sóc khách hàng 24/7.

 

 
0947579786